Hạ gò má

Một trong những dịch vụ thẩm mỹ đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay là “hạ gò má”. Dịch vụ này không chỉ giúp cải thiện hình dạng khuôn mặt mà còn tăng cường sự tự tin cho người thực hiện.

Hạ gò má là gì? Đối tượng thích hợp để hạ gò má

Hạ gò má còn được biết đến như một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, là quá trình chỉnh sửa xương gò má của khuôn mặt. Phẫu thuật này nhằm mục đích làm giảm kích thước, thay đổi hình dạng hoặc vị trí của xương gò má để tạo nên một đường nét mặt hài hòa và mềm mại hơn. Quá trình này thương bao gồm việc cắt bỏ một phần xương hoặc tái cấu trúc xương gò má.

Dịch vụ hạ gò má
Hạ gò má là quá trình chỉnh sửa xương gò má của khuôn mặt nhằm mục đích giảm kích thước, thay đổi hình dạng hoặc vị trí của xương gò má, từ đó tạo nên một đường nét hài hòa và mềm mại

Đối tượng thích hợp để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má, gồm:

 • Gò má cao và góc cạnh: đối tượng lý tưởng cho phẫu thuật hạ gò má thường là những người có gò má tự nhiên cao và góc cạnh, tạo nên khuôn mặt có vẻ ngoài thô kệch và kém tinh tế. Trong một số văn hóa, khuôn mặt mềm mại, với gò má ít nổi bật được coi là dấu hiệu của vẻ đẹp.
 • Cần cải thiện khuôn mặt: ngoài ra, những người muốn cải thiện tổng thể hình dạng khuôn mặt của họ, nhất là khi gò má cao tạo nên sự mất cân đối với các đặc điểm khác trên khuôn mặt, cũng là đối tượng thích hợp cho phẫu thuật này.
 • Tái cấu trúc khuôn mặt sau chấn thương: đôi khi, phẫu thuật hạ gò má cũng được thực hiện cho những người đã trải qua chấn thương khuôn mặt, nơi mà gò má bị ảnh hưởng và cần tái cấu trúc để phục hồi hình dạng tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ hạ gò má

 • Phương pháp hạ gò má giúp cải thiện đáng kể hình dáng khuôn mặt, tạo nên sự cân đối và mềm mại.
 • Phẫu thuật giúp cân đối tỷ lệ giữa gò má và các đặc điểm khác của khuôn mặt, như mũi và cằm, từ đó tạo nên một tổng thể hài hòa và thu hút hơn.
 • Với sự tiến bộ trong kỹ thuật phẫu thuật, các thủ thuật hiện đại giúp giảm thiểu tối đa tình trạng sưng và đau sau phẫu thuật hạ gò má.
 • So với các loại phẫu thuật thẩm mỹ khác, hạ gò má thường có thời gian phục hồi ngắn hơn. Bệnh nhân có thể quay trở lại với cuộc sống hàng ngày trong thời gian ngắn sau phẫu thuật.
 • Khi được thực hiện bởi bác sĩ chuyên nghiệp và tại cơ sở y tế uy tín, rủi ro của phẫu thuật hạ gò má là khá thấp. Các vấn đề như nhiễm trùng, sẹo, hoặc mất cảm giác thường ít xảy ra.
 • Khác với các phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, kết quả của hạ gò má thường là lâu dài. Điều này giúp bệnh nhân có được vẻ ngoài mong muốn mà không cần phải thực hiện thêm các thủ thuật chỉnh sửa sau này.
Bác sĩ hạ gò má chuyên nghiệp
Ưu điểm của phương pháp hạ gò má không chỉ nằm ở việc cải thiện vẻ ngoài mà còn ở sự an toàn, hiệu quả và thời gian phục hồi nhanh chóng

Quy trình thực hiện hạ gò má

Bước 1. Thăm khám và tư vấn

 • Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn trực tiếp với khách hàng. Tùy thuộc vào khuyết điểm cụ thể về xương gò má của khách hàng, mà đưa ra đánh giá và lựa chọn kỹ thuật can thiệp phù hợp nhất.

Bước 2. Kiểm tra sức khỏe

 • Ở bước này, khách hàng sẽ được yêu cầu kiểm tra sức khỏe và tiến hành xét nghiệm tổng quát. Điều này nhằm đảm bảo rằng khách hàng đủ sức khỏe để chịu trách nhiệm phẫu thuật và không có bất kỳ vấn đề y tế nào có thể ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật và phục hồi sau này.

Bước 3. Tiến hành phẫu thuật

 • Trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được gây mê toàn thân để đảm bảo không có đau đớn và bất kỳ sự không thoải mái nào trong quá trình can thiệp. Ngoài ra, vùng mổ sẽ được sát trùng kỹ lưỡng để ngăn ngừa nhiễm trùng.
 • Bác sĩ sẽ thực hiện rạch đường mổ, trong đó có rạch đường mổ vùng hàm trên trong miệng và rạch đường ngoài vùng chân tóc trước tai khoảng 1cm.
 • Sau khi tiến hành rạch đường mổ, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt và đục xương gò má một cách an toàn. Quá trình này được thực hiện một cách cẩn thận để tạo ra kết quả đẹp và tự nhiên.
 • Sau khi hoàn thành quá trình hạ gò má, bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết mổ trong miệng và vùng chân tóc bên ngoài. Việc khâu này được thực hiện chính xác để đảm bảo sự lành lặn của vết mổ.

Bước 4. Chăm sóc hậu phẫu

 • Bệnh nhân sẽ được kê đơn thuốc và hướng dẫn cụ thể về việc sử dụng thuốc theo toa. Điều này nhằm kiểm soát đau đớn và giảm sưng sau phẫu thuật.
 • Bệnh nhân sẽ được lên kế hoạch tái khám theo lịch trình đã được xác định trước đó. Điều này giúp bác sĩ theo dõi quá trình phục hồi và đảm bảo rằng kết quả thẩm mỹ đạt được là tốt nhất.

Cơ sơ thẩm mỹ hạ gò má uy tín, chuyên nghiệp

Thẩm mỹ Dr Vương – nơi bạn có thể tin tưởng hoàn toàn khi quyết định thực hiện phẫu thuật hạ gò má. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Thạc sĩ Bác sĩ Vũ Văn Vương là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ uy tín, mang đến cho bạn sự an tâm và chất lượng tối ưu.

Cơ sở luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Quá trình hạ gò má tại đây được thực hiện dưới sự giám sát kỹ lưỡng của các chuyên gia y tế, sử dụng biện pháp sát trùng tiên tiến nhằm đảm bảo không gây rủi ro, nhiễm trùng.

Dịch vụ hạ gò má
Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má của Thạc sĩ Bác sĩ Vũ Văn Vương tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn y tế, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân

Với trình độ tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của kỹ thuật hiện đại, quá trình phẫu thuật hạ gò má tại Thẩm mỹ Dr. Vương thường chỉ mất khoảng 45-60 phút để hoàn thành. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và trải qua quá trình phục hồi một cách nhanh chóng.

Hiện nay, Thẩm mỹ Dr. Vương đang có ưu đãi đặc biệt, giảm giá từ 70 triệu đồng còn chỉ 50 triệu đồng cho quá trình hạ gò má. Giúp bạn tiết kiệm chi phí và vẫn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chất lượng.

BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ VÙNG MẶT VỚI DR VƯƠNG
STT Dịch vụ Giá (VNĐ)
1 Thu ngắn nhân trung 15.000.000
2 Tạo lúm đồng tiền/đồng điếu 5.000.000 / 1bên
3 Độn rãnh mũi-má sụn VIP 15.000.000
4 Độn rãnh mũi-má sụn Gore-Tex 45.000.000
5 Độn thái dương 18.000.000
6 Hạ gò má 50.000.000
7 Gọt góc hàm 45.000.000
8 Căng da mặt mini (căng da mặt SMAS mini + thái dương dấu sẹo trong tóc) 60tr off còn 50tr (nếu gây mê), 35tr (nếu tiền mê), 25tr (nếu gây tê)
9 Căng da mặt toàn thể 50.000.000
10 Căng da mặt bằng chỉ 40.000.000
11 Căng da trán 45.000.000
12 Căng da cổ 45.000.000
13 Hạ đường chân tóc (thu ngắn trán cao, trán dô) 60tr off còn 50tr (nếu gây mê), 35tr (nếu tiền mê), 30tr (nếu gây tê)
14 Xử trí cười hở lợi 12.000.000

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dịch vụ hạ gò má

Thẩm Mỹ nâng mông

Thẩm mỹ vòng 3 hay còn gọi là thẩm mỹ nâng mông đang trở thành xu hướng phổ biến, mang...

bác sĩ thực hiện thu nhỏ miệng rộng giỏi, chuyên nghiệp

Chỉnh hình xương mũi to bè

Chỉnh hình xương mũi to bè (hoặc phẫu thuật chỉnh hình xương mũi) là một loại phẫu thuật thẩm mỹ...

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín, giỏi tại TPHCM?

Tạo hình thành bụng mini (kèm theo hút mỡ bụng)

"Tạo hình thành bụng mini" là một phương pháp thẩm mỹ hiện đại, đang khá phổ biến hiện nay. Nó...

Dịch vụ thẩm mỹ tạo mép cười, mép vểnh, miệng mèo

Xử lý khuyết sụn Alar cánh mũi

Khuyết sụn Alar ở cánh mũi là một tình trạng bất thường liên quan đến sụn Alar - phần sụn...

Tự tin hơn khi thoát khỏi dáng mũi bè tẹt 2

Tự tin hơn với dáng mũi như ý

Bác sĩ Vương đã giúp tôi có được khuôn mặc Phúc Hậu

Những điều cần biết trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Cắt mí nội soi là gì? Ưu điểm và đối tượng nên thực hiện