Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà web site thammydrvuong.com sẽ tiến hành thu thập, lưu trữ và xử lý trực tiếp các thông tin hay dữ liệu cá nhân (sau đây gọi là “thông tin cá nhân”) của các khách hàng thông qua wesite “thammydrvuong.com”.

Chúng tôi cam kết sẽ lưu trữ và bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân và những hoạt động của khách hàng trên website thông qua những thông tin được chính khách hàng cung cấp (bao gồm: Email hợp lệ, số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ liên lạc,…). Đồng thời chúng tôi cũng sẽ nỗ lực dùng các biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin khách hàng khỏi những bất cập gây ảnh hưởng đến quyền riêng tư. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo rằng sẽ có thể ngăn chặn được tất cả mọi sự truy cập trái phép.

Bác sĩ Vũ Văn Vương sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối các phát sinh khiếu nại, tranh chấp thiệt hại xảy ra khi có trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng và phạm vi kiểm soát của chúng tôi.

Khuyến nghị này được đưa ra nhằm hỗ trợ khách hàng nắm rõ, đầy đủ những thông tin liên quan đến quyền lợi cá nhân trong quá trình sử dụng dịch vụ do chúng tôi giới thiệu và cung cấp trên chính website này.

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân tại website thammydrvuong.com, đồng nghĩa với việc xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu các chính sách bảo mật do chúng tôi đưa ra.

Sau đây, bác sĩ Vũ Văn Vương đưa ra những cam kết bao gồm cách thức mà chúng tôi sẽ sử dụng để bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng phù hợp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

1- MỤC ĐÍCH THU THẬP & LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi khách hàng cung cấp thông tin đăng ký để được bác sĩ tư vấn miễn phí trên trang website thammydrvuong.com, những thông tin cá nhân của khách hàng được chúng tôi thu thập bao gồm:

 • Họ và tên khách hàng;
 • Số điện thoại liên hệ;
 • Câu hỏi hoặc thắc mắc từ khách hàng;

Những thông tin cá nhân trên được chúng tôi thu thập nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi của khách hàng và hỗ trợ quá trình vận hành, duy trì chất lượng dịch vụ của bác sĩ Vũ Văn Vương.

Bác sĩ Vũ Văn Vương không chịu trách nhiệm đối với những tuyên bố về tính riêng tư hoặc nội dung khác của các website bên ngoài website “thammydrvuong.com”.

2- PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Những thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bác sĩ Vũ Văn Vương sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích thuộc phạm vi sau đây:

 • Hỗ trợ khách hàng trong việc giải đáp thắc mắc, băn khoăn có liên quan đến dịch vụ của chúng tôi cung cấp và đặt lịch hẹn nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Tư vấn cho khách hàng đã đăng ký dịch vụ về chương trình ưu đãi, dịch vụ của bác sĩ Vũ Văn Vương.
 • Thông báo về các thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại hoặc quyền lợi mà khách hàng sẽ được hưởng.
 • Liên lạc với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt và cần thiết.
 • Thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp sẽ được lưu hành, sử dụng nội bộ và cung cấp cho các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc các đơn vị nằm trong liên kết với chúng tôi.
 • Ngoài ra, những thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp sẽ được chúng tôi sử dụng trong việc quản lý tài khoản; Vận hành và duy trì, tối ưu chất lượng dịch vụ; Sử dụng làm dữ liệu trong việc thống kê, phân tích thông tin liên quan đến số liệu người dùng tại website của bác sĩ.
 • Trong trường hợp có yêu cầu hợp pháp từ cơ quan nhà nước hoặc đơn vị có thẩm quyền, các bên liên quan (nếu có). Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp dữ liệu, thông tin của khách hàng để hỗ trợ theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài trường hợp này sẽ không có ai được phép xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3- THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN RIÊNG TƯ KHÁCH HÀNG

Bác sĩ Vũ Văn Vương lưu trữ những thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp trên máy chủ của kênh website: thammydrvuong.com

Những dữ liệu này sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu xoá bỏ từ chính khách hàng cung cấp. Tuy nhiên, những lịch sử hoạt động từng được thực hiện liên quan đến đơn hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua thông tin này vẫn sẽ được bác sĩ quản lý và chỉ lưu hành nội bộ.

4- ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC PHÉP TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

Những người hoặc tổ chức được phép tiếp cận với thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp bao gồm:

 • Đơn vị tiếp nhận thông tin được phép tiếp cận: bác sĩ Vũ Văn Vương.
 • Các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc các đơn vị liên kết của bác sĩ Vũ Văn Vương để tiến hành hỗ trợ, cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

6- PHƯƠNG THỨC VÀ CÔNG CỤ ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN VÀ THỰC HIỆN CHỈNH SỬA THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khách hàng hoàn toàn có quyền kiểm tra, cập nhật và điều chỉnh hoặc hủy bỏ những thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với Ban Quản trị website thông qua số điện thoại: 0938 788 236.

7- CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ KHIẾU NẠI CỦA KHÁCH HÀNG

Trong trường hợp thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp trên website: thammydrvuong.com bị sử dụng sai mục đích hoặc ngoài phạm vi đã được thông báo trước đó. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại theo chính sách được bác sĩ ban hành sau đây:

 • Toàn bộ những thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được cam kết bảo mật theo chính sách bảo mật của bác sĩ. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được bác sĩ thực hiện khi đã có sự đồng ý từ khách hàng, ngoại trừ trường hợp bắt buộc sử dụng theo quy định của pháp luật.
 • Không tự ý sử dụng, chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ thông tin cá nhân cho cá nhân, tổ chức, đơn vị thứ ba khi chưa được sự đồng ý của khách hàng (Ngoại trừ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh; đơn vị liên kết với bác sĩ; Trường hợp bắt buộc theo quy định pháp luật).
 • Đề nghị khách hàng có bất kỳ khiếu nại nào về nội dung bảo mật, liên hệ đến Ban Quản trị website và cung cấp bằng chứng, chứng cứ. Sau khi xác nhận lại thông tin đúng như phản ánh, tuỳ vào mức độ mà bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp xử lý.
 • Trong trường hợp máy chủ của kênh website lưu trữ thông tin bị tấn công gây phát sinh các nguy cơ mất thông tin khách hàng. Chúng tôi có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và xử lý kịp thời.
 • Nếu sự việc xảy ra vượt ngoài thẩm quyền, bác sĩ sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng song song là sự phối hợp hỗ trợ từ phía bác sĩ để bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng.
 • Toàn bộ tranh chấp phát sinh giữa bác sĩ Vũ Văn Vương và khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng, hoà giải.
 • Nếu sự thoả thuận thông qua quá trình thương lượng không đạt được theo như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Toà án nhân dân có thẩm quyền để được giải quyết thoả đáng.

Tự tin hơn khi thoát khỏi dáng mũi bè tẹt 2

Tự tin hơn với dáng mũi như ý

Bác sĩ Vương đã giúp tôi có được khuôn mặc Phúc Hậu

Những điều cần biết trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Cắt mí nội soi là gì? Ưu điểm và đối tượng nên thực hiện